Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Trường Thanh Chương 1 hơn 1000 em được phổ biến giáo dục pháp luật và ký cam kết không vi phạm luật ATGT

Vừa qua, Trường THPT Thanh Chương 1 phối hợp với đội cảnh sát giao thông Công an huyện Thanh Chương tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật, ký cam kết chấp hành luật ATGT cho  1.300 em học sinh của nhà trường.

Tỉnh Lạng Sơn học tập kinh nghiệm xây dựng NTM tại xã Thanh Lĩnh

Sáng 20/9, tại trụ sở UBND xã Thanh Lĩnh, Phòng và Trung tâm văn hóa huyện, lãnh đạo UBND xã Thanh Lĩnh, tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm với đoàn cán bộ Sở Văn hóa TT&DL tỉnh Lạng Sơn về xây dựng tổ chức và quản lý các hoạt động trong hệ thống thiết chế văn hóa cơ sở.

Tỉnh đoàn Nghệ An khởi công “ngôi nhà khan quàng đỏ”

Sáng nay ngày 20/9, Tỉnh đoàn Nghệ An và Thành Đoàn Hà Nội đã phối hợp với Huyện đoàn Thanh Chương tổ chức lễ khởi công xây dựng “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Hoàng Tuấn Anh học sinh lớp 3A trường Tiểu học xã Thanh Hà huyện Thanh Chương.

 

Cát Văn: Người thương binh già hơn 20 năm quản lý thư viện xã

Từ nhà ông đến trụ sở xã có chiều dài hơn 3 km đường đất. Đã hơn 20 năm, vào các ngày chẵn trong tuần, mưa cũng như nắng, người thương binh già 4/4 Trần Kim Cẩm vẫn cần mẫn đạp xe đến mở cửa Thư viện cho các em học sinh, cán bộ xã và nhân dân đến đọc. Ở tuổi 73, tuổi “xưa nay hiếm” đó là một việc đòi hỏi sự nỗ lực phi thường.

Khối 6 thị trấn ra mắt câu lạc bộ phòng chống bạo lực gia đình

Thực hiện Kế hoạch số 30 ngày 2/8/2018 của UBND Thị trấn TC về xây dựng mô hình phòng chống bạo lực gia đình gắn với tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình Việt Nam. Vừa qua, Khối 6 tổ ra mắt câu lạc bộ phòng chống bạo lực gia đình.

Trồng Bí xanh trái vụ năng suất cao.

Nhờ đẩy mạnh việc thay đối cơ cấu cây trồng, mùa vụ nên bí xanh trái vụ của xã Thanh Liên đang rất được giá. Nhân dân vui mừng và phần khởi.

Ngôi trường mang tên người chiến sĩ cách mạng Nguyễn Sỹ Sách.

Để hôm nay, khi nhắc đến ngôi trường Tiểu học mang tên người chiến sỹ cách mạng Nguyễn Sỹ Sách, là nhắc đến niềm tự hào của một miền quê giàu truyền thống cách mạng và hiếu học.

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Đội và phong trào TTN năm học 2017-2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019; Tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018.

Thực hiện chương trình công tác tháng 9 năm 2018, vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện tổ chức Hội nghị tổng kết chiến dịch TNTN hè 2018; tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Nông dân “mắc màn” bảo vệ cam
Là địa phương vốn nổi tiếng với thương hiệu Cam Tổng đội, không những ngon, ngọt mà còn sạch. Để bảo vệ, phát huy bền vững thương hiệu đó, trong thời gian qua người trồng Cam trên địa bàn huyện Thanh Chương đang có nhiều giải pháp để có Cam sạch. Trong đó có việc “mắc màn” cho Cam
Tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng chống bạo lực gia đình 2008-2018

UBND huyện Thanh Chương vừa tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng  hống bạo lực gia đình gia đình 2008-2018.

<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu