Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: Tập huấn triển khai dịch vụ hóa đơn điện tử

Ngày 21/5, Chi cục Thuế Thanh Chương phối hợp với Cục Thuế Nghệ An và Trung tâm Viễn thông Thanh Chương tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai mở rộng dịch vụ hóa đơn điện tử cho 230 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên bàn huyện.

Thanh Chương: 361 đảng viên được trao huy hiệu đảng

Thực hiện quy định của Tỉnh ủy, liên tục trong 2 ngày 19, 20/5/ 2018 đồng chí Nguyễn Hữu Vinh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Thanh Chương đã trực tiếp đến trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng đợt 19/5 cho các đảng viên cao tuổi.

 

Tổ chức mô hình “Sức khỏe của bạn” trong công nhân lao động.

Ngày 15/5/2018, tại Công ty CP Venture Nghệ An (Xóm 2, xã Thanh Tiên), Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Ban Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh tổ chức thành công mô hình “Sức khỏe của bạn” trong công nhân lao động.

Xã Thanh Hòa chia sẻ kinh nghiệm lương - giáo đoàn kết chung tay xây dựng NTM.
Hưởng ứng phong trào chung tay xây dựng NTM, thời gian qua, ủy Ban Đoàn kết Công giáo huyện Thanh Chương đã có nhiều hoạt động thiết thực, khơi dậy và phát huy tinh thần đoàn kết của cộng đồng giáo xứ, giáo họ và đồng bào giáo dân, góp phần cùng các địa phương trong huyện hoàn thành các tiêu chí Quốc gia xây dựng NTM và về đích năm 2017
Trường mần non Thanh Hòa tổ chức đón nhận danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
Sáng ngày 16/5, UBND xã Thanh Hòa, huyện Thanh Chương phối hợp với Trường mần non tổ chức đón nhận danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 
Thanh Chương: 600 người được tập huấn Luật hòa giải cơ sở năm 2013

UBND huyện Thanh Chương vừa phối Trung tâm chính trị huyện tổ chức hội nghị phổ biến Luật hòa giải cơ sở năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Thanh Chương phát động ủng hộ Quỹ “vì người nghèo” năm 2018

Sáng ngày 16/5/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Thanh Chương tổ chức Lễ phát động cuộc vận động ủng hộ Quỹ “vì người nghèo” năm 2018.

 

Thanh Nho: Phấn đấu về đích NTM trong năm 2019

Để phấn đấu về đích NTM năm 2019, trong những ngày này cán bộ và nhân dân xã Thanh Nho đang ra sức làm đường giao thông nông thôn. Đây là tiêu chí được cán bộ và nhân dân chọn thực hiện đầu tiên trong các tiêu chí khó và đòi hỏi nhiều nguồn lực khi thực hiện.

Thanh Tùng: Tổ chức lễ đón nhận, an táng hài cốt liệt sỹ trở về quê hương

Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, nhân dân xã Thanh Tùng cùng gia đình, họ tộc đã long trọng tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Phan Văn Hậu trở về quê hương.

Bí xanh được mùa mất giá.

Đã nhiều năm chuyên canh bí xanh nhưng chưa bao giờ người dân xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương buồn như thời điểm này. Sau khi đạt giá kỷ lục 16.000 đồng/kg, hiện giá bí chỉ còn 2.000 đồng/kg nhưng cũng không có người mua.

<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu