Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đồng chí TUV – Bí thư Huyện ủy trao HH 65 năm tuổi Đảng (14/07/2021 09:28 AM)

Ngày 14/7, Đảng bộ xã Thanh Thủy (Thanh Chương) đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Về dự và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Hải Dương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Thanh Chương.

 

Đồng chí Nguyễn Hải Dương -Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy trao HH 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Miện, sinh năm 1935.

 

Dịp này, Đảng bộ vinh dự có đồng chí Nguyễn Xuân Miện, sinh năm 1935 được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; đồng chí Phan Thị Sử, sinh năm 1949 được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Trao huy hiệu và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí TUV - Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các đảng viên và khẳng định đây là phần thưởng xứng đáng mà Đảng và nhà nước trao tặng, ghi nhận sự cống hiến không ngừng nghỉ của các đảng viên. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu để là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập và noi theo. Đối với Đảng bộ xã Thanh Thủy, đồng chí yêu cầu cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, cộng sự, đồng sức đồng lòng xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Thành Trung

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu