Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: Trao giải cho 16 thí sinh xuất sắc của Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 (14/09/2021 04:09 PM)

Sáng 14/9, Huyện ủy Thanh Chương đã tổ chức bế mạc và trao giải hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi về tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, 45 thí sinh đều đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong lựa chọn chủ đề, kết hợp hình ảnh sinh động, phong phú và cách trình bày logic, có luận điểm cụ thể dẫn chứng xác thực. Các chuyên đề được lựa chọn đã thể hiện quan điểm chính trị, nội dung trọng tâm trong Nghị quyết Đại hội XIII cuả Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, qua đó góp phần truyền tải các chủ trương đường lối của Đảng, đưa Nghị quyết vào cuộc sống; Gắn lý luận với thực tiễn, nhất là trong thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quế - P. Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải nhất cho thí sinh Trần Võ Hiệp – Đảng ủy xã Thanh Đồng.

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Trần Võ Hiệp đến từ Đảng ủy xã Thanh Đồng và trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 7 giải Khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc. Ngoài ra trao 3 giải cho các thí sinh chuẩn bị đề cương tốt nhất, thuyết trình ấn tượng nhất và trả lời câu hỏi hay nhất.

 

 

 

 

                                                       Đình Hào – Văn Lý

 

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu