Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN năm 2017; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. (11/01/2018 04:32 PM)

Sáng ngày 10/1/2018, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban thường vụ Huyện đoàn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.


Đông đủ đại biểu về tham dự

Tại hội nghị các đại biểu được xem phóng sự tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017. Phóng sự đã nêu bật được những kết quả và thành tích đạt được trong công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN huyện nhà năm vừa qua.


Đồng chí Trình Văn Nhã- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu đánh giá cao những thành tích của Huyện Đoàn và định hướng một số nội dung cụ thể trong thời gian tới.


Với chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn”, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2017 từ huyện đến cơ sở với nhiều hoạt động, phong trào thiết thực, sáng tạo, hiệu quả, gặt hái được nhiều kết quả nổi bật được cấp ủy và chính quyền các cấp ghi nhận, đánh giá cao. Tiêu biểu: tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Chương lần thứ 29, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tổ  chức thành công nhiều phong trào thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp với các phong trào, phần việc thanh niên, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Duy trì có hiệu quả chương trình “Bát cháo tình thương”, “Ngày chủ nhật xanh - tuổi trẻ chung tay vì môi trường xanh, sạch, đẹp”, Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống”, câu lạc bộ “Thầy thuốc trẻ”,…

 

Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017.được tặng bằng khen của Trung ương Hội; Tỉnh đoàn; Hội LHTN tỉnh; UBND huyện và Ban Thường vụ Huyện đoàn

Nguyễn Lợi - Huyện đoàn Thanh Chương

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu