Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: tổ chức ngày hội đọc sách (19/04/2021 04:32 PM)

Ngày 14/4/202, UBND huyện đã chỉ đạo các ngành liên quan phối hợp với thư viện tỉnh Nghê An tổ chức ngày hội đọc sách với chủ đề “vì một xã hội học tập” tại các trường tiểu học Đại Đồng và Thanh Lĩnh với sự tham gia của trên 600 cán bộ giáo viên và học sinh.

Toàn cảnh ngày hội tại trường Tiểu học Đại Đồng.

Tại đây các đơn vị đều đã nêu lên vai trò, tầm quan trọng của công tác thư viện và việc đọc sách, tổ chức các chương trình văn nghệ gắn với chủ đê và các tiết mục kể chuyện, giới thiệu sách do các cá nhân và nhóm học sinh thể hiện. Cuối cùng là tổ chức việc đọc sách tập thể với những cuốn sách mới do thư viện tỉnh và thư viện huyện cung cấp..

Một cảnh đọc sách tập thể trong ngày hội.

Phát biểu tại các đơn vị đồng chí Nguyễn Văn Chiến- P. Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh xây dựng văn hóa đọc là một nhu cầu cần thiết, quan trọng đối với mọi người, toàn xã hội, nhất là trong các trường tiểu học. Việc tổ chức các hoạt động trong dịp này  đã tạo ra sự thống nhất về mục đích, quan điểm chỉ đạo, cách thức tổ chức xây dựng và phát triển văn hóa đọc. Đây chính là điểm nhấn quan trọng hưởng ứng “ngày Sách và Văn hóa đọc 21/4. Với việc tập trung cao cho hệ thống thư viện, tăng cường giao lưu trao đổi, huy động được nhiều nguồn lực để bổ sung nguồn sách và đưa việc đọc sách trở thành môn học chính trong trường tiểu học  tin rằng các nhà trường nói chung và các trường Tiểu học sẽ gặt hái thêm nhiều kết quả cao trong công tác giáo dục- đào tạo.

Đình Hà

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu