Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương tiếp nhận 30 quạt hơi nước cho các chốt kiểm dịch (30/06/2021 03:16 PM)

Ngày 30/6, Công ty vận tải Trung Hiếu ở Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội đã trao 30 chiếc quạt hơi nước và 1 buồng khử khuẩn cho các khu cách ly và chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện Thanh Chương.

Công ty vận tải Trung Hiếu trao 4 chiếc quạt hơi nước cho chốt kiểm dịch xã Đại Đồng, là xã giáp ranh với xã Đà Sơn huyện Đô Lương.

 

Từ cuối tháng 4 năm 2021 đến nay, dịch Covid–19 đã bùng phát và lây lan mạnh trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Để phòng chống dịch, huyện Thanh Chương đã áp dụng nhiều biện pháp theo chỉ đạo của Chính phủ và tỉnh Nghệ An, lập nhiều chốt kiểm dịch nhằm kiểm soát người từ  nước Lào, tỉnh Hà Tĩnh và các huyện lân cận qua lại trên địa bàn, thiết lập 39 khu cách ly và đã cách ly cho hàng vạn lượt người từ các vùng dịch trở về.  Những chiếc quạt hơi nước này sẽ góp phần xoa dịu thời tiết nắng nóng khắc nghiệt mùa hè, tiếp thêm động lực để các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trao buồng khử khuẩn tại điểm chốt xã Thanh Khai, là xã giáp ranh với xã Nam Thái huyện Nam Đàn.

 

Sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty Vận Tải Trung Hiếu thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc là nguồn động viên kịp thời để nhân dân Thanh Chương khắc phục khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

Được biết anh Hoàng Đình Hiếu - Giám đốc công ty Vận Tải Trung Hiếu

là một người con quê hương xã Thanh Hòa, Thanh Chương.

 

Thành Trung

Trung tâm VH-TT&TT huyện

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu