Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: Có 28 Công an chính quy được điều động đảm nhiệm chức danh trưởng Công an xã, Thị Trấn. (15/05/2020 03:29 PM)

Sáng ngày 14/5, Công an huyện đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã, thị trấn. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Quế - Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ trao quyết định cho các Tân trưởng công an xã

 

Ngày 12/5/2020, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã có quyết định về việc điều động 28 sỹ quan Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Thực hiện chủ trương của Đảng, nhà nước và Công an cấp trên, Công an huyện đã tham mưu, bố trí 36 đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Trưởng, Phó và Công an viên tại 12 xã và thành lập 1 tổ công tác tại Thị Trấn. Qua thời gian hoạt động, nhìn chung lực lượng Công an xã chính quy tại các địa bàn đã hoạt động rất tích cực, hiệu quả, đảm bảo ANTT tại cơ sở, các loại tội phạm và TNXH được giảm rõ rệt so với trước đây, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được củng cố và nâng lên, đã xây dựng được hình ảnh đẹp của người cán bộ chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, Các đồng chí Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Công an huyện mong muốn các đồng chí cần phát huy năng lực sở trường và những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục tồn tại, khó khăn, phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững ANTT, trật tự ATXH, tạo môi trường thuận lợi để thúc đẩy phát triển KT-XH của địa phương, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp luôn có sự quan tâm, tạo điều kiện tối đa về cơ sở vật chất, kinh phí, trang thiết bị, phòng làm việc, có sự chỉ đạo kịp thời đối với lực lượng Công an xã Chính quy để giúp lực lượng Công an các xã nói riêng và Công an huyện nói chung hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng Công an vững mạnh toàn diện.

Đến thời điểm này 38/38 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thanh Chương đều có trưởng Công an xã chính quy.

 

Thành Trung

Trung tâm VH - TT&TT huyện

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu