Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: Tổng kết công tác QPAN năm 2019 (09/01/2020 10:28 AM)

Sáng ngày 8/1/2019 huyện Thanh Chương tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng an ninh năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.


Toàn cảnh hội nghị

 

Năm 2019, huyện ủy, UBND huyện Thanh Chương đã lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, địa phương và nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt nhiệm vụ công tác QPAN, đẩy mạnh công tác vận động quần chúng và giáo dục quốc phòng an ninh, góp phần củng cố nền quốc phòng toàn dân gắn với an ninh nhân dân và biên phòng toàn dân vững chắc. Huyện đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế xã hội huyện nhà phát triển. Trong năm huyện đã chủ động nắm, dự báo tình hình, đề ra các chủ trương, giải pháp chiến lược, hiệu quả để chỉ đạo toàn diện, sâu sát các nhiệm vụ công tác quốc phòng, an ninh; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; củng cố nền quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân và biên phòng toàn dân; tập trung đấu tranh với các tổ chức phản động, chống đối; đẩy mạnh tấn công truy quét tội phạm; nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế.Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, hội nghị cũng đã đề ra các giải pháp cần tập trung thực hiện cho thời tới.

Về dự và phát biểu tại đây,  thượng tá Nguyễn Kỳ Hồng - Phó chính ủy BCH QS tỉnh đã ghi nhận và mong muốn thời gian tới huyện Thanh Chương cần đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chủ động nắm bắt tình hình, phối hợp tốt để xử lý dứt điểm các vấn đề xảy ra ở cơ sở,  tuyệt đối k để tình huống bất ngờ xảy ra. Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; củng cố nền quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân và biên phòng toàn dân; tập trung đấu tranh với các tổ chức phản động, chống đối; đẩy mạnh tấn công truy quét tội phạm; nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế..Trước mắt là làm tốt công tác nắm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội cho nhân dân vui tết đến xuân vui vẻ, an toàn và chuẩn bị tốt cho công tác giáo quân 2020.


Khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc

Cũng tại hội nghị này, BCHQS huyện Thanh Chương đã ký kết chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh năm 2020 với các cơ quan,  đòan thể trên địa bàn huyện. Kết thúc hội nghị có 49 cá nhân được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc. UBND tỉnh tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng cho 6 tập thể trên địa bàn, tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích cao trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Có 3 tập thể và 4 cá nhân được nhận giấy khen của Công an tỉnh. Quân khu 4 tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng cho 5 tập thể đơn vị tự vệ. Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 1 tập thể 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quân sự,  địa phương. BCH BĐBP tinh tặng giấy khen cho 3 tập thể 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong bảo vệ an ninh biên giới và Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho 31 tập thể và 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng an ninh năm 2019.

Hữu Thịnh-Trung tâm VHTT-TH Thanh chương

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu