Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Công an huyện tổ chức Hộ nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2019. (23/12/2019 08:21 AM)

Đảng bộ Công an huyện vừa tổ chức Hộ nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2019, triển khai phương hương nhiệm vụ cho năm 2020.


Các đại biểu dự hội nghị Tổng kết.

 

 

Các báo cáo và ý kiến phát biểu nêu rõ: Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng phát huy truyền thống và các thành tích trong những năm qua,  năm nay đảng bộ công an huyện đã lãnh đạo đơn vươn lên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, nhất là việc tấn công tuy quét tội phạm ma túy. Đơn vị cũng đã làm tốt công tác xây dựng đảng cả về  chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, giám sát và khen thưởng kỷ luật. Các kết quả này đã được cấp trên và cấp ủy chính quyền huyện đánh giá xuất sắc.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quế- Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

 

 

Về dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Quế- Chủ tịch UBND huyện đã nêu rõ một số tình hình chung của huyện và chỉ rõ 8 nội dung nhiệm vụ mà Đảng bộ và các đảng viên cơ quan Công an huyện phải tổ chức thực hiện tốt đó là tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đảm bảo tinh thông nhạy bén hơn nữa; chuẩn bị các kết hoạch và giải pháp để trấn áo tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ chính trị nội bộ và bảo về an toàn Đại hội đảng các cấp trong năm tới.

 

Tổng kết 1 năm hoạt động đảng bộ Công an huyện đang được đề nghị xếp loại trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Có 1 chi bộ, 4 đảng viên được xếp loại xuất sắc tiêu biểu và 14 đảng viên được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Đình Hà

Đài Thanh Chương.

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu