ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Ngọc Sơn: 500 người dân được khám và phát thuốc miễn phí.
Lượt xem: 87

Ngày 28/10/2023 tại trạm y tế xã Ngọc Sơn huyện, Hội thầy thuốc trẻ Thành phố HCM đã tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc tặng quà vì sức khỏe cộng đồng. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Quế - PBT Thường trực Huyện ủy, Trình Văn Nhã - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham dự buổi khám và cấp phát thuốc miễn phí do các Y, bác sỹ  Hội Thầy thuốc trẻ Thành phố HCM thực hiện.

Trong buổi sáng, đoàn thầy thuốc trẻ đến từ thành phố HCM gồm 18 y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang bị đầy đủ các thiết bị y tế phục vụ chẩn đoán như máy siêu âm, đo điện tim, máy đo chức năng hô hấp... đã trực tiếp khám, chẩn đoán bệnh miễn phí cho người dân địa phương.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại buổi khám và phát thuốc miễn phí ở xã Ngọc Sơn.

Theo ước tính, đã có hơn 500 bà con nhân dân tại xã Ngọc Sơn được đoàn thầy thuốc trẻ khám và cấp, phát thuốc miễn phí với tổng kinh phí là hơn 250 triệu đồng. Trong khuôn khổ chương trình, các y, bác sĩ thuộc Hội Thầy thuốc trẻ thành phố Hồ Chí Minh cũng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa gửi tới người dân xã Ngọc Sơn, với mong muốn bà con nâng cao hơn nữa ý thức về chăm sóc sức khoẻ, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đình Hào -Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1