ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị k52B.13
Lượt xem: 99

Trường Chính trị Nghệ An vừa phối hợp với Huyện uỷ tổ chức lớp bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị K52B.13 niên khoá 2022-2023. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Lê Thị Hồng Thiết - UV BTV - Trưởng ban Tuyên Giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Anh-tin-bai

Lớp trung cấp lý luận chính trị K52B.13 niên khoá 2022-2023 có 75 học viên. Lớp khai giảng vào ngày 20/6/2022 sau 14 tháng học tập, các học viên đã được tiếp thu đầy những kiến thức cơ bản về lý luận Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, những quan điểm, đường lối của Đảng, Pháp luật Nhà Nước, một số nội dung của khoa học hành chính và một số kiến thức về kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ về công tác đảng, chính quyền, đoàn thể.

Anh-tin-bai

Về dự và phát biểu tại đây, đồng chí Nguyễn văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt kế hoạch học tập đề ra và mong muốn trên cơ sở những kiến thức đã tiếp thu, căn cứ vào tình hình thực tiễn của địa phương, ngành, lĩnh vực phụ trách vận dụng sáng tạo để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Anh-tin-bai

Kết thúc khóa học có 100% học viên tốt nghiệp ra trường, trong đó có 8 học viên tốt nghiệp loại giỏi, 61 học viên tốt nghiệp loại khá và có 8 học viên được Trường Chính trị tỉnh khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và xây dựng các phong trào tại trường.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                Lan Anh – Trung tâm VHTT&TT huyện

.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1