ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
Lượt xem: 67

Sáng ngày 27/10, Đảng bộ các xã Cát Văn và Phong Thịnh đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023.  Đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã tới dự và trao tặng Huy hiệu Đảng.

Đợt này, xã Cát Văn có 11 đồng chí được trao tặng HHĐ, trong đó có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu  75 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 6 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 30 năm tuổi đảng là 1 đồng chí.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng HHĐ tại xã Cát Văn.

Về dự và phát biểu tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã nhấn mạnh trao tặng huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước nhằm tôn vinh và thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; cũng là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm, từ đó, tiếp tục phát huy những thành tích, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng HHĐ tại xã Phong Thịnh.

Tiếp đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ đã trực tiếp trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên đến tuổi ở Đảng bộ xã Phong Thịnh. Đợt này, xã Phong Thịnh có 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 5 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Về dự, trao Huy hiệu Đảng và phát biểu tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã chúc mừng và mong muốn các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục theo dõi và có nhiều đóng góp để xây dựng Đảng bộ TSVM, quê hương ngày càng giàu đẹp. Đảng bộ xã Phong Thịnh cần lầm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, rà soát lại các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2023 đề tập trung thực hiện đạt kết hoạch đề ra. Trước mắt là chỉ đạo nhân dân tập trung sản xuất vụ đông, làm giao thông thuỷ lợi để chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho sản xuất vụ xuân 2024. Tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân chung tay góp sức để xây dựng NTM nâng cao và nông thôn kiểu mẫu.

 

                                                                                                                                                                                                                      Hữu Thịnh – Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1