ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Tọa đàm, gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023.
Lượt xem: 70
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nư Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện đã tổ chức gặp mặt tọa đàm nữ cán bộ lãnh đạo quản lý. Cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Trình Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện
Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Trong thời gian qua, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện đã tích cực tham mưu cho cấp ủy quan tâm công tác quy hoạch, đào tạo, bôi dưỡng và tạo điều kiện cho cán bộ nữ tham gia vào hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở và các cơ quan ngày càng nhiều hơn. Việc sắp xếp, đề bạt, bổ nhiệm cán bộ nữ đáp ứng yêu cầu của từng giai đoạn phát triển. Trong đó, cán bộ nữ được quy hoạch vào các chức danh lãnh đạo, quản lý ngày càng được quan tâm hơn. Cụ thể về công tác cán bộ nữ: sau Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, có 2 đồng chí là Ủy viên BTV Huyện ủy, có 6 đồng chí là Ủy viên BCH đảng bộ huyện, 6 đồng chí là Phó ban, Văn phòng Huyện ủy, trưởng, phó các phòng chuyên môn UBND huyện, MTTQ, các đoàn thể chính trị  xã hội và tương đương cấp huyện. Đối với cơ sở có 24 đồng chí là Ủy viên BTV Đảng ủy, 132 đồng chí là Ủy viên BCH đảng bộ các xã, thị trấn, có 14 đồng chí là đại biểu HĐND huyện, 263 đồng chí là đại biểu HĐND các xã, thị trấn. Trong công tác, chị em luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Trong sản xuất kinh doanh, chị em đã tích cực thi đua lao động sản xuất, áp dụng các tiến bộ KHKT vào sản xuất chăn nuôi để nâng cao thu nhập và giá trị sản xuất. Trong gia đình và ngoài xã hội, chị em luôn hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của người con, người vợ và người mẹ. Tại buổi tọa đàm, ngoài ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, các nữ cán bộ quản lý đã tham gia phát biểu ý kiến, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong chuyên môn, trong cuộc sống và nêu lên những tâm tư, nguyện vọng của mình về một số chế độ, chính sách đối với cán bộ nữ.

Anh-tin-bai

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

Về tham dự và phát biểu chúc mừng tại đây, đồng chí Trình Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ nhưng khó khăn, vất vả; trân trọng những đóng góp to lớn của chị em nữ cán bộ, quản lý từ huyện đến cơ sở. Đồng thời mong muốn chị em tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; Biết quan tâm đến chính mình nhiều hơn nữa; Tự tin với khả năng, trí tuệ, sắc đẹp, nhân phẩm, sức khỏe và công việc của mình. Không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Chú trọng việc tự học để hoàn thiện bản thân và đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Mong chị em lãnh đạo quản lý khơi dậy và truyền cảm hứng làm việc cho đồng nghiệp và cấp dưới. Qua đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn nam giới hãy quan tâm, chia sẻ với chị em nhiều hơn nữa nhất là trong công việc gia đình. Chúc chị em phụ nữ có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc, không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành những tấm gương tiêu biểu về các phẩm chất đạo đức tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang.  

Anh-tin-bai

BTC đã tặng quà chúc mừng cho cán bộ nữ lãnh đạo quản lý nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

                                                                                                                                             Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1