ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh tập huấn kỹ năng lồng ghép giới 3 chương trình mục tiêu quốc gia.
Lượt xem: 84

Sáng ngày 16/10, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh đã phối hợp với UBND huyện Thanh Chương tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng lồng ghép giới trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, Giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế xã hội trong đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Thạc sỹ Nguyễn Thị Kỳ - Nguyên phó Vụ trưởng Vụ các vấn đề xã hội, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng đại biểu dân cử- Văn phòng quốc hội; Bùi Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH, Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện, các thành viên Ban vì sự tiến bộ  phụ nữ các huyện Thanh Chương, Nam Đàn, Đô Lương và Tân Kỳ. 

Anh-tin-bai

Đồng chí Bùi Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH, Phó Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh  phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Trong thời gian 1 ngày học tập, các học viên đã được tiếp thu những nội dung quan trọng về thực trạng, mục tiêu, kết quả đạt được, tỷ lệ giải ngân ngồn vốn và một số vấn đề cần quan tâm của 3 chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm trang bị và nâng cao kiến thức cho các thành viên Ban vì sự tiến bộ phụ nữ từ huyện đến cơ sở. Trên cơ sở đó để áp dụng vào thực tế đạt kết quả cao góp phần nâng cao đẩy nhanh chuyển dịch cơ cấu, phát triển kinh tế và nâng cao thu nhập cho người dân.

Anh-tin-bai

BTC tặng hoa chúc mừng chị em tham gia lớp tập huấn nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương phát biểu tại lớp tập huấn.

Về dự và phát biểu tại đây, các đại biểu đã khẳng định tầm quan trọng của lớp tập huấn và yêu cầu các học viên tham gia học tập nghiêm túc, chấp hành nghiêm mọi nội quy, quy định của lớp học đề ra. Tất cả những nội dung này đều do Thạc sỹ Nguyễn Thị Kỳ - Nguyên phó Vụ trưởng Vụ các vấn đề xã hội, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng đại biểu dân cử - Văn phòng quốc hội trực tiếp lên lớp và truyền đạt.

Anh-tin-bai

 

                                                                                                                                                                                                                                                               Lan Anh – Trung tâm VHTT&TT huyện

 

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1