ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Liên: Tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi.
Lượt xem: 98

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi, sáng ngày 1/10, Hội người cao tuổi xã Thanh Liên đã tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi năm 2023 với sự tham gia của 8 đội tuyển đến từ 8 chi hội trên địa bàn xã. 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi năm 2023 của xã Thanh Liên có 16 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước; Ca ngợi đời sống văn hóa, truyền thống hào hùng của dân tộc, thành tựu đổi mới của tỉnh Nghệ An và đất nước; Ca ngợi truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam và những đóng góp của người cao tuổi trong công cuộc xây dựng bảo vệ Tổ quốc.  Điều đáng ghi nhận ở liên hoan năm nay là các đội đã rất chú trọng đến việc đưa các tiết mục dân ca ví giặm vào chương trình vừa tạo nên nét riêng vừa góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống vào đời sống hôm nay. Mặc dù tuổi đã cao nhưng các đội biểu diễn khá tự nhiên và hấp dẫn trong từng tiết mục; thể hiện rõ niềm đam mê, tình yêu đối với hoạt động văn nghệ quần chúng. Nhiều tiết mục, các diễn viên rất khéo léo trong từng điệu múa, giọng hát vang, trong và đầy nội lực, có sự phối hợp rất tốt với sự tham gia của nhiều người.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Liên Minh, giải nhì cho đội Liên Trường, giải 3 cho các đội Liên Sơn, Liên Thành và Liên Đồng; giải khuyến khích cho các đội Liên Khai và Liên Đức và giải phong trào cho đội Liên Phúc. Cũng nhân dịp này, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể đa tặng quà cho Hội người cao tuổi xã.

Anh-tin-bai

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cán bộ, hội viên người cao tuổi trên địa bàn được giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn xã phát triển.

Hữu Thịnh - Trung tâm VHTT&TT huyện

 

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1