ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Ban Quản lý khu di tích Kim Liên, Nam Đàn bàn giao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo.
Lượt xem: 89

Ngày 5/10, Ban Chỉ đạo vận động xây dựng hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở 2 xã Thanh Đức và Hạnh Lâm đã tổ chức lễ bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 3 gia đình trên địa bàn. Về dự, ở tỉnh có đồng chí Bùi Công Vinh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao, Nguyễn Bảo Tuấn – Giám đốc Ban Quản lý khu di tích Kim Liên, Nam Đàn. Ở huyện có đồng chí Phan Đình Hà – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo Đồn Biên phòng Phúc Sơn – Anh Sơn và cấp ủy chính quyền địa phương.

Anh-tin-baiNhà tài trợ trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Nguyễn Hữu Huấn ở xóm C3 xã Thanh Đức.

Ba gia đình được trao tiền hỗ trợ xây nhà ở đợt này đó là gia đình ông Nguyễn Hữu Huấn ở xóm C3 (Xê 3) xã Thanh Đức; gia đình bà Nguyễn Thị Đôn ở xóm 6, gia đình ông Đặng Hùng Vỹ ở xóm 2 xã Hạnh Lâm. Cả 3 gia đình đều là gia đình chính sách, thuộc diện hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Sau một thời gian thi công, đến nay cả 3 ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tại buổi lễ, nhà tài trợ đã trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho mỗi gia đình. Số tiền được trích từ nguồn hỗ trợ của Ban Quản lý khu di tích Kim Liên, Nam Đàn.

Anh-tin-baiTrao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho bà Nguyễn Thị Đôn ở xóm 6 xã Hạnh Lâm.

 

Được biết, trong nhiều năm qua Khu di tích Kim Liên đã tích cực đóng góp công quỹ, kết nối với các tổ chức, đơn vị xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo, người có công với cách mạng, tạo nguồn xã hội hóa làm tốt công tác an sinh xã hội. Năm 2022, 2023 đã hỗ trợ xây dựng được hơn 100 nhà trên địa bàn toàn tỉnh và 23 ngôi nhà trên địa bàn huyện Thanh Chương.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

 
12345678910...
Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1