ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Công ty TNHH May Fomostar Việt Nam – Chi nhánh Nghệ An tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/10.
Lượt xem: 636

Chiều ngày 19/10, Ban Chấp hành Công đoàn chi nhánh Nghệ an – Công ty TNHH May Fomostar Việt Nam tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Hội LHPN Việt Nam 20/10. Về dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Ban Giám đốc Công ty cùng cấp ủy, chính quyền xã Thanh Tiên.

Anh-tin-baiCông nhân may đang làm việc tại nhà máy. (Ảnh Ngọc Diệp).

Anh-tin-baiCác đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương giao lưu, trao đổi với các nữ công nhân.

Công ty TNHH May Fomostar Việt Nam – chi nhánh Nghệ An có trụ sở tại xã Thanh Tiên chuyên sản xuất may mặc xuất khẩu. Với đội ngũ Ban lãnh đạo tâm huyết, có bề dày kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết đã tạo công ăn việc làm cho gần 400 lao động, trong đó chủ yếu là lao động nữ với 320 chị em. Công ty luôn chú trọng quan tâm chăm lo tới đời sống của cán bộ công nhân viên đặc biệt là chị em phụ nữ.

Anh-tin-baiLãnh đạo LĐLĐ huyện, UBND xã Thanh Tiên tặng hoa chúc mừng tập thể đoàn viên nữ trong Công ty.

Tham gia hội thi có 12 đội tuyển thuộc các bộ phận trong Công ty. Hội diễn đã mang đến cho khán giả 15 tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam; ca ngợi người phụ nữ Việt Nam; ca ngợi ngành nghề lan tỏa niềm tin yêu trong công việc và cuộc sống.

Anh-tin-bai

  Anh-tin-baiMột số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại hội thi.

Anh-tin-baiTiết mục "Xinh tươi Việt Nam" của đội Văn phòng, Bảo trì đạt giải nhất hội thi.

Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng các đội tuyển đã có sự chuẩn bị, công phu chu đáo, từ trang phục biểu diễn cho đến nội dung nên đã mang đến cho hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể chi em nhân ngày lễ 20/10. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Văn phong và bảo trì, giải nhì cho 2 đội quản lý chất lượng, đội kho thành phẩm, kho phụ liệu, và trao giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

 
12345678910...
Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1