ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Giải bóng đá chào mừng 70 năm ngày truyền thống Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thanh Đồng.
Lượt xem: 86

Ngày 22/10, tại sân cỏ nhân tạo xã Thanh Đồng, UBND – Đoàn xã Thanh Đồng đã tổ chức giải bóng đá chào mừng 70 năm ngày truyền thống Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thanh Đồng (18/11/1953-18/11/2023). Về dự lễ khai mạc có BTV Huyện đoàn, cấp ủy, chính quyền địa phương và các nhà tài trợ giải đấu.

Anh-tin-baiCác đại biểu tham dự lễ khai mạc.
Anh-tin-baiCác đại biểu động viên tinh thần thi đấu với các đội tuyển.

Giải thi đấu theo hình thức bốc thăm chia bảng và thi đấu vòng loại với sự tham gia của 8 đội tuyển đến từ xã Thanh Đồng, Thị trấn, Đồng Văn, Thanh Tiên, Thanh Phong, Đại Đồng, Thanh Hương và Thanh Ngọc. Giải đấu lần này quy tụ nhiều đội bóng mạnh, các cầu thủ đều có trình độ, kỹ thuật tốt. Ngay sau lễ khai mạc, các cầu thủ đã ra sân với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, nhiều trận bóng kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tạo nên sự thành công của giải đấu. Thanh Đồng được biết đến là một trong những địa phương có phong trào bóng đá phát triển mạnh, hàng năm đều tổ chức các giải đấu có chất lượng chuyên môn cao với sự quan tâm, đồng hành tài trợ của các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn và con em quê hương thành đạt. Tất cả các trận đấu đều được phát trực tiếp trên Facebook Đoàn xã Thanh Đồng.

Anh-tin-baiTrận khai mạc giữa đội tuyển Thanh Đồng gặp Thị trấn.

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên thanh niên, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao xã nhà, tạo không khí sôi nổi chào mừng 70 năm ngày truyền thống Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thanh Đồng.

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

 
12345678910...
Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1