ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Thanh Chương: Bàn giao “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại xã Thanh Đức.
Lượt xem: 96

Sáng ngày 10/10, Hội Chữ Thập đỏ huyện, Đoàn TNCS HCM, Hội LHTN Việt Nam huyện Thanh Chương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho gia đình chị Nguyễn Thị Liễu ở xóm Đức Thành xã Thanh Đức. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện, đại diện Ban Dân vận Huyện ủy cùng cấp ủy chính quyền địa phương.

Gia đình chị Nguyễn Thị Liễu có 2 người con, một cháu đang học lớp 6 và một cháu đang  học lớp 4, gia đình thuộc diện hộ nghèo, từ lâu đã phải sống trong ngôi nhà cũ chật chội, tạm bợ, dột nát. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Hội Chữ Thập đỏ huyện, Đoàn TNCS HCM đã kết nới với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các mạnh thường quân hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng, cùng với nguồn đối ứng của gia đình để xây dựng ngôi nhà mới khang trang, bền vững hơn. Sau hơn 3 tháng thi công ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Qua đó, góp phần tiếp thêm động lực để gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, giúp các cháu yên tâm phấn đấu học tập tốt.

Anh-tin-baiĐồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện, Hội CTĐ, Huyện đoàn bàn giao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Liễu.

Công trình ngôi nhà “Khăn quang đỏ” được khánh thành và bàn giao cho gia đình là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/10/2023).

Đình Hào – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

 
12345678910...
Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1