ĐĂNG NHẬP  
image banner
       
Ngân hàng SHB trao tặng 250 triệu đồng cho trường Mầm non và Tiểu học Kim Lâm xã Thanh Sơn.
Lượt xem: 28

Chiều ngày 18/11, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội chi nhánh Hà Thành phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Chương trình An sinh xã hội Khởi nguồn từ Tâm - Chia sẻ yêu thương năm 2023 cho 2 trường Tiểu học và Mầm non Kim Lâm, xã Thanh Sơn. Về dự có lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng SHB chi nhánh Hà Thành, đại diện nhà hảo tâm đồng hành cùng chương trình. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Hữu Hiền – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện.

Anh-tin-baiĐại diện lãnh đạo Ngân hàng SHB chi nhánh Hà Thành phát biểu tại buổi lễ trao quà.

Anh-tin-baiCác đại biểu tham dự lễ trao quà.

Anh-tin-baiĐông đủ các em học sinh 2 trường Tiểu học và Mầm non Kim Lâm.

Thanh Sơn là một xã thuộc vùng tái định cư của huyện Thanh Chương, bà con chủ yếu sống bằng nghề sản xuất nông nghiệp là chính. Có nhiều đồng bào dân tộc sinh sống tại đây, như dân tộc Thái, Khơ Mú, Ơ Đu, Tày, Mường…. Đời sống của bà con nhân dân và các em học sinh vô cùng khó khăn, toàn xã có đến 978 hộ là hộ nghèo và cận nghèo trong tổng số 1.303 hộ dân, chiếm 75% số hộ toàn xã. 

Anh-tin-baiLãnh đạo Ngân hàng SHB chi nhánh Hà Thành trao biển tượng trưng món quà trị giáo 250 triệu đồng. 

Để góp phần tiếp sức cho các em học sinh có thêm động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, Ngân hàng SHB chi nhánh Hà Thành đã trao tặng món những quà hết sức ý nghĩa cho trường Tiểu học và Mầm non Kim Lâm với tổng trị giá là 250 triệu đồng: Bao gồm: 856 bộ quần áo ấm, 1 công trình nước sạch, 2 máy lọc nước, 2 tivi và 16 tủ đựng dùng học sinh. Dịp này, Ngân hàng cũng đã trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường Tiểu học và mầm non Kim Lâm.

Anh-tin-baiĐồng chí Nguyễn Hữu Hiền – Phó Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ trao quà.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Hiền – Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo và tập thể cơ quan ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, chi nhánh Hà Thành đã gửi những món quà vô cùng ý nghĩa tới Ban Giám hiệu, giáo viên 2 nhà trường và các em học sinh, qua đó giúp các em học sinh luôn có niềm tin và hi vọng vào ngày mai tươi sáng, vươn lên học giỏi thành người có ích cho xã hội. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo 2 nhà trường có ngày lễ 20/11 vui vẻ, ý nghĩa; chúc cho Ngân hàng SHB ngày càng lớn mạnh, trở thành một địa chỉ tin cậy cho các hoạt động tài chính của khách hàng.

 

Thành Trung – Trung tâm VH, TT&TT huyện.

Tin tức
  • Hội nghị chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
1